Header Ads

Cơ hội vàng để đầu tư khách sạn tại Việt Nam

Sự ưa chuộng du lịch nghỉ dưỡng cùng thu nhập bình quân đầu người tăng hứa hẹn thúc đẩy ngành kinh doanh khách sạn tăng trưởng. Dưới đây là 4 cơ hội vàng để đầu tư khách sạn mà Oz Corp muốn chia sẻ tới quý chủ đầu tư.


THU NHẬP TRUNG BÌNH TĂNG LÊN

Tăng trưởng nhanh chóng của nhóm thu nhập trung bình, đặc biệt là tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Trong đó có Việt Nam là tín hiệu tích cực cho việc đầu tư khách sạn tại nước ta. 
dau-tu-khach-san
Cơ hội đầu tư khách sạn tại Việt Nam
Điều này dẫn đến nhu cầu du lịch của đại đa số người dân ngày càng lớn. Tại Việt Nam, cơn lốc khách nội địa đã đổ bộ đến nhiều thành phố biển cũng như các điểm nóng du lịch trong nước và hứa hẹn không ngừng tăng cao trong chu kỳ tới.

ĐÔ THỊ HÓA ĐI THEO THÚC ĐẨY DU LỊCH GIÁ RẺ PHÁT TRIỂN

Quá trình đô thị hóa và xuất hiện của các siêu đô thị đang tạo động lực cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng. Theo số liệu thống kê, hơn 55% dân số Việt Nam sống tại các thành thị trong vòng 10 năm tiếp theo.

Mật độ dân số tăng lên dẫn đến nhu cầu đối với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với mức giá hợp lý cũng tăng theo. Người tiêu dùng ngày càng chấp nhận các sản phẩm lưu trú với diện tích nhỏ hơn nhưng được chú trọng thiết kế thông minh và tối ưu hóa không gian một cách hiệu quả. Đây là một yếu tố quan trọng thúc đầy nguồn đầu tư khách sạn vào Việt Nam.

ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NGẠI CHI TIỀN CHO MỤC ĐÍCH DU LỊCH - NGHỈ DƯỠNG

Thế hệ được sinh ra trong những năm 1980-1999, hiện chiếm gần 40% dân số Việt Nam. Thế hệ này là đối tượng quan trọng trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng do họ có khả năng chi trả và thói quen chi tiêu cho du lịch. 

Thế hệ này cũng là những đối tượng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cũng như vấn đề về môi trường. Nguồn cầu to lớn này vừa mang đến cơ hội lẫn thử thách cho các chủ đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng. Điểm khác biệt là thế hệ Millennial không quá quan tâm về số lượng nhà hàng ăn uống bên trong khách sạn vì họ có xu hướng ưa chuộng trải nghiệm các ẩm thực địa phương.

SỰ ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ MỖI LÚC MỘT PHÁT TRIỂN

Công nghệ đang xâm nhập khá sâu rộng vào ngành kinh doanh khách sạn tại Việt Nam, có thể thấy các dịch vụ đặt phòng, đặt tour trực tuyến và công nghệ quản lý bằng phần mềm thông minh đang phát triển mạnh. Các xu hướng gia tăng sự lệ thuộc vào ứng dụng các công nghệ có thể sẽ tiếp tục được thử nghiệm trong thời gian tới, tăng thêm cơ hội tiếp cận người tiêu dùng của ngành này.

Trên là 4 yếu tố mang lại cơ hội cho việc đầu tư khách sạn tại Việt Nam. Để có được sự ý tưởng, sự hoạch định tốt nhất dành cho việc kinh doanh của mình. Qúy chủ đầu tư hãy gọi ngay cho Oz Corp để được Tư vấn mở khách sạn - Thiết kế khách sạn - Thi công khách sạn trọn gói nhé !

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.