Header Ads

Đầu tư khách sạn cần gì ? Tư vấn kinh doanh khách sạn

Đầu tư khách sạn cần gì ? Nếu quý chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh khách sạn nhưng không biết phải đầu tư như thế nào - Chuẩn bị những gì thì bài viết này là Oz sẽ giúp quý chủ đầu tư.


ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN CẦN GÌ ?

Mới bắt tay vào kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực khách sạn, quý chủ đầu tư cần có cái nhìn, định hướng đúng đắn nhất. Với những người thích kinh doanh, có một số vốn lớn thì nên thử sức mình trong lĩnh vực này
dau-tu-khach-san
Đầu tư khách sạn cần gì

1. XÁC ĐỊNH LOẠI HÌNH KHÁCH SẠN - Ý TƯỞNG XÂY DỰNG KHÁCH SẠN

Tư loại hình khách sạn muốn nhắm tới, cần xây dựng một ý tưởng về thiết kế khách sạn theo phong cách mà quý chủ đầu tư hướng tới. Ý tưởng cần độc đáo, thu hút, ấn tượng tạo sự khác biệt với các đối thủ khác, ngoài ra nó còn phải thể hiện được đúng mục tiêu hướng tới.

2. VỐN KINH DOANH KHÁCH SẠN

Đầu tư khách sạn quý chủ đầu tư cần có một số vốn rất lớn vì sẽ phải chi trả cho chi phí ban đầu là rất lớn từ: 
  • Chi phí thiết kế
  • Chi phí xây dựng
  • Trang thiết bị như giường, tủ, bàn, ghế,…
  • Vật dụng hàng ngày như bàn chải, kem đánh răng, sữa tắm,…
Mọi thứ đều phải chi trả bằng tiền nên cần chuẩn bị thật kỹ số vốn để phục vụ cho mọi hoạt động.

3. ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH KHÁCH SẠN

Với khách sạn một nơi có cảnh đẹp, đông dân cư, hay một khu du lịch sẽ là một địa điểm vô cùng hợp lý đó. Ở những khu vực này quý chủ đầu tư sẽ thu hút được lượng khách hàng đông hơn, cơ hội phát triển tốt hơn.

4. THỦ TỤC CẤP PHÉP KINH DOANH KHÁCH SẠN

Đầu tư khách sạn luôn được coi là một ngành kinh doanh nhạy cảm do việc biến tướng của hoạt động này ở một số địa điểm của Việt Nam. Vì thế, thủ tục giấy tờ kinh doanh khách sạn đòi hỏi rõ ràng, cụ thể và cần được chuẩn bị theo một trình tự nhất định.

Ngoài giấy phép kinh doanh còn nhiều loại giấy phép con khác doanh nghiệp nên tìm hiểu để không bị vướng khi kinh doanh: 

  • Giấy an ninh trật tự
  • Cam kết bảo vệ môi trường
  • Phòng cháy chữa cháy
  • Giấy phép hạng sao khách sạn
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm,...

5. NHÂN SỰ KHÁCH SẠN

Để đi vào hoạt động khách sạn quý chủ đầu tư cần có nhân sự phục vụ các hoạt động của công ty. Nhân sự là nguồn lực tạo ra giá trị lớn nhất cho công ty. Cần lựa chọn nhân viên có kỹ năng, kinh nghiệm. Vì là người mới vào nghề nên nguồn nhân sự có kỹ năng sẽ là một lợi thế cho khách sạn.

Trên là một số nội dung cần thiết dành cho câu hỏi đầu tư khách sạn cần gì ? Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn, hãy liên hệ với Oz Corp để được Tư vấn đầy đủ nhất Thiết kế Thi công khách sạn trọn gói nhé !!!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.