Header Ads

Đối tượng của khách sạn mini

Với nhiều phân khúc thị trường khách sạn, khách hàng lại được chia thành nhiều đối tượng khác nhau. Và đối tượng của khách sạn mini cũng vậy. Hãy cùng OZ CORP tìm hiểu cách tìm kiếm đối tượng khách hàng dành cho loại hình khách sạn mini nhé !


NHÂN KHẨU HỌC

Phân tích nhân khẩu học là nghiên cứu những tiêu chí về: Độ tuổi, nghề nghiệp, thu nhập, tình trạng hôn nhân, tôn giáo,...Từ đó phân chia khách hàng thành những nhóm đối tượng cụ thể. Sau đó việc xác định khách hàng mục tiêu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
doi-tuong-cua-khach-san-mini
Đối tượng của khách sạn mini
Đối với việc kinh doanh khách sạn, nghiên cứu nhân khẩu học lại quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi đối tượng khách hàng sẽ là yếu tố chi phối việc lựa chọn địa điểm, phong cách thiết kế cũng như hướng tiếp cận khách hàng hiệu quả. Để nắm rõ được những đặc điểm về nhân khẩu học của khách hàng đòi hỏi quý chủ đầu tư phải có thời gian thăm dò, khảo sát trực tiếp tại những khách sạn cùng phân khúc trong khu vực địa điểm muốn kinh doanh.

SỞ THÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Một thiết kế khách sạn mini theo hơi hướng hài hoà, những vật dụng, đồ dùng trang trí gần gũi với đời sống hàng ngày của khách hàng. Chắc chắn đó sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của những du khách yêu thích sự bình dị, cảm giác ấm cúng, thân thuộc. Những căn phòng khách sạn nhỏ nhắn với kiểu thiết kế phá cách, tạo điểm nhấn với lối trang trí độc đáo sẽ có sức hút vô cùng lớn đối với những bạn trẻ yêu thích cảm giác mới lạ.
doi-tuong-cua-khach-san-mini
Sở thích của khách hàng
Biết được sở thích của khách hàng quý chủ đầu tư sẽ dễ dàng thu được trái tim của họ. Thiết kế, trang trí cho khách sạn theo phong cách mà họ thích, trang bị những đồ dùng vệ sinh cá nhân, các thiết bị phòng ngủ theo sở thích của họ. Điều đó mang đến cho khách hàng cảm giác mình được quan tâm và tôn trọng.

TÌM KIẾM THEO NHU CẦU


Qúy chủ đầu tư không thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về dịch vụ như các loại hình khách sạn 4, 5 sao khi kinh doanh khách sạn mini được. Mục đích chính của những khách sạn mini chỉ là để đáp ứng nhu cầu lưu trú. Tuy nhiên, vẫn phải quan tâm đến nhu cầu của khách hàng.
doi-tuong-cua-khach-san-mini
Tìm kiếm theo nhu cầu
Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người đặt ra ngành càng nhiều và cao hơn. Khi đi du lịch và ở khách sạn, ngoài nhu cầu lưu trú ra, khách hàng còn có nhiều nhu cầu cần được đáp ứng khác, như: ăn uống, vận chuyển, tham quan, giải trí,...Mặc dù, yêu cầu về khả năng dịch vụ của các khách sạn mini không cao nhưng cũng không thể vì nó mà làm mất một số khách hàng được.

Việc tìm hiểu và nghiên cứu về các nhu cầu của khách sạn giúp quý chủ đầu tư vạch ra những kế hoạch triển khai hỗ trợ nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.


Trên là 3 cách tìm kiếm đối tượng khách hàng của khách sạn mini. Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn, hãy liên hệ ngay với OZ CORP để được Tư vấn Thiết kế Thi công khách sạn trọn gói nhé !

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.