Header Ads

Thành công trong kinh doanh khách sạn phụ thuộc vào phần lớn chất lượng dịch vụ

Trong kinh doanh khách sạn - Chất lượng dịch vụ khách sạn là một trong những điều khiến khách lưu trú quan tâm khi lựa chọn giữa vô vàn những nơi khác nhau khi đi du lịch. 
kinh-doanh-khach-san
Kinh doanh khách sạn
Một vị trí tốt, một thiết kế khách sạn đẹp và sự quản lý hiệu quả, và muốn có được một chất lượng dịch vụ tốt, chúng ta cần phải hiểu được chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào. Bài viết hôm nay OZ CORP sẽ nói đến vấn đề "Sự phụ thuộc của chất lượng dịch vụ khách sạn trong kinh doanh".


SỰ PHỤ THUỘC CỦA CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁCH SẠN

Khi cung cấp dịch vụ cho khách sạn đều phụ thuộc vào hai nhân tố cơ bản, đó là: Cơ sở vật chất kỹ thuật của khách sạn là tất cả nhân viên tham gia vào quá trình cung cấp dịch vụ, Vì vậy, đối với một loại sản phẩm vô hình nhưng thu lại được doanh thu cao, khách hàng hay các đối tác của khách sạn khi đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn thường có xu hướng dựa vào chất lượng kỹ thuật và chất lượng chức năng mà dịch vụ mang lại.

1. CHẤT LƯỢNG CHỨC NĂNG

Khi dịch vụ được đưa đến khách hàng thì họ thật sự tiếp nhận chúng như thế nào? Điều đó cũng đã thể hiện chất lượng chức năng thể hiện trong cách thức phân phối dịch vụ đến tới người đã, đang và sẽ là khách hàng của họ.

Trong đó, bao gồm những yếu tố liên quan đến con người là quan trọng. Người đầu tiên phải tạo cho khách hàng sự thân thiện nhưng đầy chuyên nghiệp, thái độ, cách ứng xử cùng khả năng giao tiếp và trình độ chuyên môn... của nhân viên đặc biệt là những nhân viên phục vụ trực tiếp tại khách sạn.

2. CHẤT LƯỢNG KỸ THUẬT

Khách hàng thật sự nhận được cái gì? Chất lượng kỹ thuật là đại diện cho những giá trị mà khách hàng thật sự nhận được từ dịch vụ đến từ doanh nghiệp khách sạn.

Các thành phần của cơ sở vật chất kỹ thuật của một doanh nghiệp khách sạn như: mức độ tiện nghi và hiện đại ở các trang thiết bị, mức độ thẩm mỹ trong thiết kế khách sạn mang đến tính thẩm mỹ cao, độ an toàn và mức vệ sinh trong các thiết kế và lắp đặt thiết bị máy móc trong khách sạn.

Cả hai thành phần chất lượng kỹ thuật và chất lương chức năng đều tác động tới hình ảnh và quyết định khách hàng họ cảm nhận thế nào về doanh nghiệp khách sạn. Sở thích và nhu cầu của thị trường khách hàng là luôn thay đổi, vì vậy cả hai thành phần đều phải được các nhà quản lý quan tâm và tìm cách cải thiện một cách thường xuyên để có được chất lượng dịch vụ khách sạn tốt nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.