Header Ads

Dự án phòng massage trong khách sạn Majestic - Quận 1 - Tp HCM

Thiết kế phòng massage trong khách sạn Majestic là một trong những không gian trong bộ thiết kế spa do OZ CORP lên ý tưởng và thiết kế. Thiết kế phòng massage được các kiến trúc sư OZ thể hiện đúng theo nhu cầu về các dịch vụ của một phòng massage cần có, cũng như tuân thủ đúng hết theo yêu cầu của khách hàng về các vấn đề như phong thủy, vật phẩm, hệ thống điện nước,...
thiet-ke-phong-massage
Thiết kế phòng massage trong khách sạn Majetics
Sử dụng gam màu nâu tạo nên một không gian thư giản ấm cúng cho khách hàng. Các KTS đưa tấm gỗ trơn để tạo độ mịn cho tấm sàn. Tạo cảm giác thoải mái nhất ngay từ khi khách hàng bước chân vào. View phòng massage 1 này, OZ sử dụng những tấm trải xanh dương đậm với các hoa văn đẹp mắt. Để làm điểm nhấn cho những chiếc giường massage trắng muốt.
thiet-ke-phong-massage
Thiết kế phòng massage trong khách sạn Majestics
Thiết kế phòng massage được triển khai một cách chau chuốt trong từng chi tiết. Bạn có thể thấy được một bức tranh spa được bố trí trên hai vách tường trơn mịn. Tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho khách hàng trong quá trình trị liệu.
thiet-ke-phong-massage
Thiết kế phòng massage trong khách sạn Majestics
Để nới rộng diện tích của phòng, các KTS sử dụng vách ngăn gỗ  hoa nhằm ngăn cách. Tạo sự riêng tư giữa phòng massage và các phòng khác . Ngoài ra, OZ còn bố trí tủ gỗ để khách hàng có thể để đồ của mình khi vào phòng. Với cách thiết kế phòng massage 3 này, bạn sẽ có cảm giác rộng rãi, thoải mái. Nhờ việc sắp xếp không gian một cách gọn gàng, ngăn nắp.
thiet-ke-phong-massage
Thiết kế phòng massage trong khách sạn Majestics
Tại phòng massage 4, bạn sẽ cảm nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ spa. Những đường nét thiết kế phòng massage luôn được tính toán chính xác, đặc biệt các KTS kết hợp phòng xông hơi khô để khách hàng có thể sử dụng 2 dịch vụ mà không cần phải di chuyển nhiều cũng như tận dụng tối ra diện tích phòng.

THIẾT KẾ PHÒNG MASSAGE TRONG KHÁCH SẠN MAJESTIC

Dưới đây là các không gian trong thiết kế phòng massage của spa trong khách sạn Majestic. Quý chủ đầu tư có thể tham khảo để lên ý tưởng cho thiết kế spa của mình nhé !
thiet-ke-phong-massage

thiet-ke-phong-massage

thiet-ke-phong-massage

thiet-ke-phong-massage

Trên đây là những góc nhìn trong thiết kế phòng massage mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Hi vọng với bộ thiết kế này sẽ giúp quý khách cảm thấy hài lòng. Và có những ý tưởng mới cho spa của mình nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ cũng như thiết kế spa, thi công spa trọn gói nhé !

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.