Header Ads

Xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại - Thiết kế khách sạn đẹp

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thiết kế khách sạn, thi công khách sạn. OZ CORP nhận thấy phong cách thiết kế khách sạn hiện đại được nhiều chủ đầu tư trên cả nước ưa chuộng. Với phong cách hiện đại, khách sạn sẽ toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế với lối kiến trúc đặc trưng.
thiet-ke-khach-san-hien-dai
Xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại
Ngay từ không gian bên ngoài, sảnh cho đến hành lang, lối vào phòng,…Những sự thay đổi thiết yếu đã ngày càng cải tiến tốt hơn. Hãy cùng OZ điểm qua những xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại nhé.


ĐIỂM NHẤN TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT TRONG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

Với sự cạnh tranh cao trên thị trường kinh doanh khách sạn. Muốn thành công và phát triển hơn đối thủ, một điều tất yếu là quý chủ đầu tư phải tạo ra điều khác biệt trong thiết kế khách sạn hiện đại.
thiet-ke-khach-san-hien-dai
Xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại
Khách sạn cũng có thể tạo ra bản sắc riêng cho một địa điểm du lịch với ý tưởng thiết kế cơ sở vật chất luôn được nâng cấp. Cùng điểm qua một số thiết kế sáng tạo, nổi bật sau.

KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI HỢP THỜI VÀ TIỆN LỢI

Thiết kế khách sạn hợp thời hiện nay mở rộng việc cung cấp ghế sofa, bàn văn phòng lớn, WiFi miễn phí, TV màn hình phẳng lớn, tủ lạnh nhỏ, cộng với một số cách trang trí thiết kế nội thất đẹp và tinh tế, sử dụng sơn màu đậm và thiết lập màu sắc ánh sáng đẹp mắt trong mọi phòng khách sạn.

XU HƯỚNG MỚI VỀ SỬ DỤNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ KHÁCH SẠN HIỆN ĐẠI

Màu sắc phong phú làm cho không gian khách sạn trở nên sinh động hơn. Vừa lãng mạn mà vừa có thể làm hài lòng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. 
thiet-ke-khach-san-hien-dai
Thiết kế khách sạn hiện đại
Thêm một chút yếu tố lãng mạn thông qua màu sắc bên trong. Sẽ giúp cách bố trí khách sạn không bị lỗi thời và chạy kịp theo xu hướng.

NHU CẦU VỀ SỨC KHỎE

Một khách sạn có các dịch vụ spa cho cá nhân, phòng tập gym, yoga,…sẽ là một số giải pháp trong thiết kế khách sạn hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe khách hàng và tạo được đẳng cấp riêng. 
thiet-ke-khach-san-hien-dai
Xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại
Ngoài ra xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại còn chú trọng đến:
  • Sử dụng nội thất đẹp và lạ cho nhà hàng
  • Sử dụng các biện pháp thân thiện với môi trường
  • Thiết kế đem đến sự thoải mái cao cấp nhất
Trên là những xu hướng thiết kế khách sạn hiện đại. Qúy chủ đầu tư có nhu cầu kinh doanh khách sạn, hãy liên hệ ngay với OZ để được tư vấn – thiết kế – thi công khách sạn trọn gói nhé !

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.